Những công dụng không ngờ của băng dính

Những công dụng không ngờ của băng dính

13/03/2018

-

Nguyễn Việt Hiếu

-

0 Bình luận

Những công dụng không ngờ của băng dính

Những chức năng của băng keo có thể bạn chưa biết

Đăng bởi: - 26/02/2018 - Số lượt xem: 134

Những chức năng của băng keo mà bạn chưa biết, không ngờ tới sự hữu ích của băng dính

Băng keo có chính năng kết dính là điều ai cũng biết. Nhung ngoài ra vẫn còn rất nhiều chức năng của băng keo có thể bạn chưa biết.

Băng keo là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Nhưng bạn tự tin mình có thể kể ra bao nhiêu chức năng của băng keo ngoài chức năng dính đồ. Với sự cải tiến không ngừng về thành phần và chất lượng cũng với sự sáng tạo của con người, ngày nay băng dính gần như có thể xuất hiện và ứng dụng trong mọi lĩnh vực.

 

Mẹo nhỏ thời trang.

 

Nhờ sự bám dính của băng keo mà chúng ta có thể sử dụng vô vàn mẹo trong cuộc sống hàng.

* Dán 1 ít băng dính ở đế để tăng ma sát giảm trơn khi đi giày.

* Với những đôi dày mới, hãy dán một chút băng keo vào chân để giảm đau chân.

* Giày bị hở mũi trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể dùng băng dính để dán lên đầu.

* Một số sản phẩm khác như chai lọ, túi ví hoàn toàn có thể được làm mới nhờ băng dính.

Mẹo với băng dính khi giày cao gót quá trơn.

Mẹo trang điểm.

Để tạo điểm nhấn ở đôi mắt, nhiều cô gái đặc biệt yêu thích kiểu trang điểm mắt mèo. Với đặc trưng xếch phía đuôi mắt nó khiến "cửa sổ tâm hồn" của chủ nhân trở nên sắc sảo hơn.


Với phong cách trang điểm kiểu mắt mèo là một ứng dụng đòi hỏi độ chính xác của bút kẻ mắt nước. Tuy nhiên nhiều cô gái thường gặp khó khăn trong phần này và thu về thành quả không như ý muốn.

Mẹo dùng băng dính làm móng tay.

Đơn giản hơn bạn chỉ cần sử dụng 1 mẩu băng keo dán viền lên viền mép khu vực cần kẻ. Sau đó bạn có thể tự tin kẻ mà không sợ chì lem ra ngoài. Sau khi hoàn thành chỉ cần bỏ lớp băng dính đã được dính lên từ trước. Chắc hẳn kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều.

Cũng như vậy với việc tránh lem sơn móng tay, nếu bạn không thực sự khoéo tay bạn có thể sử dụng băng dính để tạo khối hoặc đơn giản chỉ là tránh lem sơn ra ngoài.

Mẹo trong đời sống hàng ngày.

Ngoài ra, trong một vài tình huống nếu bạn nhanh chí hoàn toàn có thể áp dựng các ứng dụng cácchức năng của băng keo có thể bạn chưa biết để cứu cánh kịp thời.

Trong trường hợp khẩn cấp khi có người bị thương và bạn không có cáng cứu thương. Hãy dùng hai thanh gỗ và cố định chúng lại bằng băng keo. Điều này sẽ giúp bạn có được một chiếc cáng cứu thương nhanh chóng, kịp thời và vô cùng chắc chắn.

Hoặc bạn cần cố định tay bị gãy tức thì mà không có dụng cụ. Lúc này một cuộn giấy vệ sinh và băng keo sẽ có thể cố định tay bị thương của bạn trước khi đến bệnh viện.

Đang di chuyển và lốp xe bị thủng? Vớ ngay một cuộn băng keo để tạm xử lý chúng trước khi tìm được chỗ vá cho xe của bạn.

Khi bạn muốn tạo ra một không gian mới mà quá ngại sử lăn sơn, thay giấy dán tường thì bạn hoàn toàn nghĩ đến việc chỉ sử dụng duy nhất băng dính để thoả sức trang trí lại mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nếu bạn đang khó chịu vì lông thú cưng vương vãi khắp nơi hãy thử dùng băng keo dính xuống nền nhà, đồ đạc để loại bỏ những sợi lông thú xung quanh nhà của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian phải quét đi quét lại mà vẫn không sách nữa.

Trong nhà bếp, nếu bảo vệ hộp bánh hay những món đồ ngọt trên kệ, hãy tạo một hàng rào bao quanh bao quanh vật cần bảo vệ bằng cách lấy băng dính dán lên trên. Những con kiến lỡ bước chân vào sẽ bị dính ngay tại chỗ.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: